Kaff Việt NamSản phẩm Kaff Việt Nam

Công ty Cổ phần Thương mại XNK Kaff Việt Nam tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm gia dụng được ủy quyền từ Kaff Gemany. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự hợp tác tốt đẹp từ các nhà sản xuất tại Châu Âu, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng giải pháp toàn diện cho ngôi nhà hiện đại của bạn với sản phẩm tiêu chuẩn CHLB Đức.

Logo Kaff Việt Nam

Với sứ mệnh mang đến cho người dân Việt Nam cuộc sống hiện đại, tiện nghi, tiết kiệm năng lượng, KAFF Việt Nam là nơi duy nhất bảo hành các sản phẩm chính hãng KAFF lên tới 7 năm, linh kiện thay thế chính hãng với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bởi KAFF Germany Group.

Với hệ thống chi nhánh và đại lý trải rộng trên toàn quốc hơn (20) chi nhánh, hơn (500) đại lý chúng tôi luôn mong muốn cung cấp giải pháp toàn diện cho căn nhà hiện đại, tiện nghi cho mọi gia đình, thắp lên ngọn lửa ấm áp trong căn bếp và đời sống.

Mạng lưới chi nhánh Kaff Việt Nam rộng khắp cả nước

Chúng tôi tự hào đã cung cấp các gói gia dụng Kaff như: bếp từ, bếp ga âm, máy hút khói, lò nướng, lò vi sóng máy rửa chén, máy hút mùi, máy giặt, máy sấy, tủ lạnh, máy sấy chén, máy pha cà phê, máy hủy rác … cho tập đoàn VinGroup với các dự án Vinhomes Ba Son, Vinhomes Landmark81… tập đoàn Bitexco với các dự án Bitexco The Manor Central Park… và các dự án khác tại Việt Nam.

sản phẩm của Kaff Việt Nam

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Trải qua chặng đường dài trưởng thành và phát triển, chính những con người Kaff Việt Nam đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của Công ty ngày hôm nay.
Đội ngủ nhân sự của Kaff Việt Nam
CON NGƯỜI – luôn là yếu tố hàng đầu để tạo ra sự thành công cho doanh nghiệp, đầu tư vào con người là đầu tư cho sự phát triển bền vững trong tương lai
TÔN TRỌNG – Luôn thể hiện sự tôn trọng từ trái tim đối với đồng nghiệp, đối tác, khách hàng và chính bản thân mình
ĐẠO ĐỨC – Luôn đề cao các chuẩn mực đạo đức trong kinh doanh từ lời nói, hành động và việc làm
CÂN BẰNG– Muốn phát triển bền vững phải cân bằng giữa công việc và cuộc sống
CỘNG ĐỒNG– Gắn kết sự phát triển của công ty với sự phát triển của cộng đồng
ĐẦU TƯ – Đầu tư cho quá khứ, hiện tại và tương lai để đảm bảo sự phát triển bền vững và luôn tạo ra các giá trị mới cho công ty và đối tác

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Trở thành nhà cung cấp các sản phẩm Châu Âu cho giải pháp căn hộ tại thị trường Việt Nam.

TẦM NHÌN

Trở thành nhà cung cấp các sản phẩm Châu Âu cho giải pháp căn hộ tại thị trường Việt Nam.

SỨ MỆNH

“Chúng tôi cam kết mang đến cho người tiêu dùng và thị trường Việt Nam những sản phẩm từ Châu Âu cùng với sự trân trọng và tận tụy thông qua hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp để tạo ra những giá trị cho cuộc sống văn minh của người Việt” 

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Công ty Cổ phần Thương mại XNK KAFF Việt Nam cam kết mang đến cho người tiêu dùng và thị trường những sản phẩm từ Châu Âu cùng với sự trân trọng và tận tụy thông qua hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp để tạo ra những giá trị cho cuộc sống văn minh của người Việt.

Test nội dung

Công Ty Kaff Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị nhà bếp Kaff như: Bếp gas kết hợp từ, Máy pha cafe, Tủ lạnh, Vòi sen tắm, Bếp điện từ, Máy hút mùi, Bếp gas âm, Máy rửa chén, Máy sấy chén, Bếp Tủ Liền Lò, Lò nướng âm tủ, Lò vi sóng, Tủ mát rượu, Chậu rửa, Vòi rửa, Máy giặt, sấy quần áo...

Kết nối với chúng tôi:
© 2021 KAFF - Thiết Bị Nhà Bếp Chính Hãng

Giỏ hàng

Đóng